Kiếm tiền từ mạng quảng cáo Adnow, kẻ soái ngôi Adsense !

Kiếm tiền từ mạng quảng cáo Adnow, kẻ soái ngôi Adsense !
4.8 (96.67%) 6 votes

 Chắc hẳn bạn có thể dễ dàng bắt gặp những banner quảng cáo bắt mắt với nhiều chủ đề khác nhau khi truy cập vào những website/blog nổi tiếng.

Mỗi khi có người click xem các quảng cáo đó thì chủ nhân của website/blog đó sẽ có tiền. Bạn cũng có thể làm được điều đó nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều website hay blog. Có thể nói kiếm tiền online với hình thức quảng cáo là một trong những cách kiếm tiền thụ động uy tín và bền vững nhất. Và quảng cáo cũng là một trong những nguồn thu chính của các ông lớn như Google, Facebook,…

        Nói đến kiếm tiền online với hình thức quảng cáo thì google adsense là sự lựa chọn hàng đầu của các blogger do độ uy tín và ổn định của nó. Tuy nhiên để đăng ký tham gia quảng cáo với google adsense thì không dễ chút nào vì tiêu chí quá khắt khe. Website/blog của bạn phải có thời gian hoạt động nhất định, lượng view lớn, nội dung không vi phạm bản quyền,…và bạn có thể bị chấm dứt hoạt động quảng cáo tức thì nếu vi phạm quy định của họ.

        Nếu bạn bị google adsense từ chối thì việc tham gia các mạng quảng cáo khác thay thế google adsense là giải pháp không tồi giúp bạn kiếm tiền từ website/blog của mình. Và Adnow là một trong những mạng quảng cáo uy tín mà bạn có thể tham gia. Hiện tại mình cũng đang tham gia mạng quảng cáo này và nhận thấy chúng hoạt động rất ổn. Bạn có thể nhìn thấy các quảng cáo Adnow mình đặt ở thanh bên phải blog của mình với những hình động khá thân thiện và thú vị với nhiều nội dung khác nhau.

MẠNG QUẢNG CÁO ADNOW LÀ GÌ?

Adnow là một Ads network, ra đời từ năm 2014 sau nhiều năm phát triển, ngày nay Adnow đã có trên 150000 đối tác, phục vụ trên 4 tỷ lượt quảng cáo hiển thị mỗi tháng trên khắp 107 quốc gia (trong đó có Việt Nam). Adnow chấp nhận các website tiếng Việt nên được đông đảo các blogger Việt tham gia. Có một điểm rất hay ở Adnow là ngôn ngữ quảng cáo hiển thị tùy biến theo nguồn view ở mỗi quốc gia. Ví dụ cùng một quảng cáo Adnow, nếu bạn xem từ nước Anh thì ngôn ngữ quảng cáo hiện thị là tiếng Anh. Nếu bạn ở Việt Nam thì ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt.

Kiếm tiền từ mạng quảng cáo Adnow, kẻ soái ngôi Adsense
Kiếm tiền từ mạng quảng cáo Adnow, kẻ soái ngôi Adsense

Khác với phần lớn các mạng quảng cáo khác sử dụng hình thức quảng cáo dưới dạng banner, popup, Adnow hiển thị quảng cáo dưới dạng tin tức khá thân thiện với nội dung thuộc nhiều chủ đề khác nhau như tin tức, sức khỏe, làm đẹp, kiếm tiền, …Do đó nếu website/blog của bạn là các trang về tin tức là rất phù hợp, và đặc biệt phù hợp với các bạn nữ.

Không giống như Google adsense khắt khe trong việc xét duyệt website, Adnow chấp nhận website khá dễ dàng. Dù website/blog của bạn mới được tạo, lượng view ít hay nhiều đều được chấp thuận. Tuy nhiên lượng view ít thì bạn sẽ kiếm được ít tiền. Adnow trả cho bạn 400đ/click.

Quy định khi tham gia kiếm tiền với Adnow thì cũng tương tự như Google adsense. Đặc biệt là bạn không được phép tự click vào quảng cáo mà bạn đặt lên website/blog của bạn. Nếu vi phạm bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay sau đó nên bạn lưu ý nhé !

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ & VÀ KIẾM TIỀN VỚI QUẢNG CÁO ADNOW

Các bước đăng kí

 • Bước 1 : Bạn truy cập trang chủ Adnow tại đây !
 • Bước 2 : Click vào Sign Up và nhập các thông tin vào mục Publishers.
 • Bước 3 : Vào email để nhận mail và xác nhận tài khoản.
 • Bước 4 : Đăng nhập Adnow và điền các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, hình thức thanh toán, …

Các bước tạo và đặt quảng cáo Adnow lên website/blog

– Bước 1 : Thêm website vào Adnow. Tại thanh menu Sites bạn click Add site sau đó nhập các thông tin website/blog của bạn như : Tên website, địa chỉ web, ngôn ngữ, lượng view. Bạn có thể thêm bao nhiêu website tùy ý và Adnow sẽ xét duyệt cho bạn trong vòng vài tiếng hoặc có thể là vài ngày.

– Bước 2 : Chọn quảng cáo. Bạn bấm vào Widgets trên thanh menu và click Add a widget. Tiếp theo bạn cấu hình cho quảng cáo. Bạn bấm vào lần lượt từng phần để quảng cáo hiển thị theo ý bạn. Mình thường đặt quảng cáo ở thanh bên phải blog nên mình chọn quảng cáo hiển thị 3 hàng, 2 cột cho dễ nhìn. Cấu hình quảng cáo xong bạn click Save để tạo quảng cáo.

– Bước 3 : Lấy mã và gắn vào website. Sau khi chọn quảng cáo xong bạn click HTML code để lấy mã quảng cáo. Bạn copy 2 đoạn mã HTML và đặt vào vị trí website mà bạn muốn quảng cáo được hiển thị. Cách đặt mã HTML như thế nào thì tùy vào website của bạn. Mình sử dụng blogger nên mình vào phần Bố cục > Thêm tiện ích > HTML/Javascript HTML/Javascript.

Ngoài thu nhập từ các lượt click quảng cáo bạn còn có thể gia tăng thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia Adnow.

WEBSITE NÀO SẼ PHÙ HỢP ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI ADNOW

Mình đã tham khảo rất nhiều nguồn thì hiện nay tại Việt Nam nếu website của bạn là dạng tin tức và hướng đến đối tượng phụ nữ thì sẽ phù hợp nhất với quảng cáo của Adnow. Đặc biệt là các chuyên mục và nội dung bài viết về làm đẹp, giảm cân, thời trang, tin tức showbiz,…

Lượng trafic càng cao thì càng cho doanh thu tốt, tất nhiên nếu bạn biết cách tối ưu và lựa chọn vị trí đặt quảng cáo tốt thì tỷ lệ chuyển đổi cũng rất cao. Khá nhiều bạn chia sẻ với rằng vị trí đặt quảng cáo Adnow tốt nhất là ngay cuối bài viết hoặc hoặc bên khu vực sidebar.

ƯU ĐIỂM & HẠN CHẾ CỦA ADNOW LÀ GÌ?

Theo thông tin từ Adnow cũng như phản hồi từ các bạn đang kiếm tiền với Adnow thì:

ĐIỂM MẠNH:

 • Thanh 2 tuần một lần
 • Giới hạn thanh toán tối thiểu thấp (chỉ $20)
 • Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.
 • Quảng cáo tự nhiên, phù hợp với nội dung gốc nên cho tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Tuỳ biến và chỉnh sửa quảng cáo rất tốt
 • Tính tiền theo 2 hình thức là CPC và CPM.
 • Có thể đặt chung và kết hợp với quảng cáo của các mạng khác như Adsense hay hình thức Affiliate
 • Phần mềm và hệ thống quảng cáo được kiểm duyệt, không bị cảnh báo mã độc.
 • Có nhân viên người Việt hỗ trợ
 • Chương trình referral giúp bạn kiếm thêm 5% doanh thu từ những người mà bạn giới thiệu tham gia AdNow.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như PayPal, Wire, Payoneer và Webmoney (xem chi tiết bên dưới)

HẠN CHẾ:

 • Gần đây một số bạn phản hồi thanh toán thường bị chậm (nhưng chưa bao giờ không thanh toán)
 • Thỉnh thoảng phải mở ticket yêu cầu nhân viên thanh toán
 • Quảng cáo khá đơn điệu, phù hợp nhất với đối tượng phụ nữ (vì tại Việt Nam còn ít nhà cung cấp mua quảng cáo ở đây)
 • Với những bạn không am hiểu về code thì có phần lúng túng khi đặt mã quảng cáo website
 • Chưa có ngôn ngữ tiếng Việt

ADNOW THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay Adnow cung cấp khá nhiều hình thức thanh toán như:

 • Wire: Rút tiền về tài khoản ngân hàng (khuyến kích dùng). Mức tối thiểu là $200 và thời gian nhận tiền khoảng 3 ngày
 • PayPal: Mức tối thiểu $20. Sau khi nhận tiền qua PayPal cần thực hiện thêm một bước rút về ngân hàng Việt Nam nữa nên hơi mất thời gian.
 • Payoneer: Nếu bạn nào có tài khoản Payoneer thì có thể dùng phương pháp này.
 • Webmoney: Nhanh nhất, hoàn toàn tự động
 • E-Payments: Nhanh, tự động nhưng chưa phổ biến tại VN

Thời gian thanh toán thường 2 tuần một lần với, tuy nhiên gần đây nhiều bạn phản hồi hay bị chậm (có khi đến 3 tuần mới được thanh toán)

KẾT LUẬN

 • Tối ưu quảng cáo ở những vị trí phù hợp để cho tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Xác định nội dung website/blog và đặt quảng cáo Adnow vào những chuyên mục thích hợp
 • Kết hợp với các mạng quảng cáo khác, phương thức kiếm tiền khác như Adsense, tiếp thị liên kết để cho doanh thu ổn định

Bạn đã tham gia kiếm tiền với Adnow chưa? Bạn đánh giá thế nào về mạng quảng cáo này? Thu nhập thế nào và nếu bạn có thêm kinh nghiệm về mạng quảng cáo Adnow thì có thể chia sẻ thêm với tất cả mọi người ở bên dưới mục bình luận và đừng quên ghé thăm MinhVuongTech.Com thường xuyên để cập nhật các hình thức kiếm tiền online hấp dẫn khác nhé !

Khách hàng & Đối tác tiêu biểu

MVT

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một webiste cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn!

X
Chat với chúng tôi !