Chia Sẻ Tào Lao Với K11 – C26 UNETI – Part 1

Chia Sẻ Tào Lao Với K11 – C26 UNETI – Part 1
4.9 (98%) 10 votes

Chào các bạn, các em tân sinh viên K11 – C26 UNETI (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp). 

Đêm hôm rồi, nhưng ngồi buồn nhớ lại ngày mới bắt đầu bước chân lên Hà Nội đi học đại học nên viết bài này để tâm sự với các bạn, các em về cuộc sống sinh viên nói chung và cuộc sống sinh viên tại trường UNETI nói riêng. Hiện tại thì mình đã là sinh viên năm 2 khoa CNTT của trường UNETI (học tại cơ sở 128 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội)

Chia Sẻ Tào Lao Với K11 - C26 UNETI - Part 1
Chia Sẻ Tào Lao Với K11 – C26 UNETI – Part 1

| Giới thiệu đôi chút về trường UNETI :

Trường mình là một trường công lập, trực thuộc Bộ Công Thương (điều này chắc các em và các bạn đã biết). Hiện tại trường có 3 cơ sở giảng dạy đó là :

1. Cơ sở Hà Nội: 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

2. 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội (Cơ sở mới của trường mới đi vào hoạt động được 2 năm nay, hiện đang được đầu tư rất nhiều cả về hạ tầng lẫn cơ sở vật chất và hiện mình đang học ở đây)

3. Cơ sở Nam Định: 353 Trần Hưng Đạo (Cở sở gốc của trường)

=> Các bạn và các em có thể xem thêm chi tiết tại đây !

Chia Sẻ Tào Lao Với K11 – C26 UNETI – Part 1

Hêỳ nhanh thật đó ! Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước chân vào mái trường UNETI.

Ngày đó, cũng như các bạn, các em bây giờ khi mới bước chân vào trường, cái ngày còn đầy “e ấp”, bỡ ngỡ. 

Điều này ai cũng phải trải qua, không thể nào tránh khỏi rồi đúng không nào.:D Nhất lại là các bạn tân sinh viên ở dưới quê giờ mới chân ướt, chân ráo bước lên Thủ Đô.

Chia Sẻ Tào Lao Với K11 - C26 UNETI - Part 1
UNETI cơ sở Lĩnh Nam

Bên cạnh những bỡ ngỡ đó thì còn đan xen cả những sự háo hức nữa…ngày đó trước ngày đi tập trung khoảng 10 ngày mình chỉ mong cho thời gian trôi đi thật nhanh…thật nhanh để đến cái ngày được đi học…để được ngắm trường mới, gặp những người bạn mới, tạo dựng các mối quan hệ mới…và kiểm chứng một điều quan trọng “được giang hồ đồn thổi đã lâu…” đó là… nói nhỏ thôi nhé ! Là để đượcNgắm gái trên Thủ Đô“. Thấy bảo gái trên này xinh lắm. :))) Nhắc lại là nói nhỏ thôi nhé ! 😉 

Nếu các bạn nam đang đọc bài này thì chắc hẳn cũng đã từng có suy nghĩ giống mình, đúng không nào??? Lại bảo không đi ! :v. Còn nếu các bạn nữ đọc được bài này thì chắc hẳn đang tủm tỉm cười (Cười sung sướng, mãn nguyện)…Thôi bỏ qua đê…Tào lao quá rồi nhể.:)). À suýt quên nêu nguyên nhân mà chưa nêu kết quả, xin thông báo với các bạn, các em nam một “tin buồn” là: “Không biết K11 – C26 thế nào chứ K10 – C25 tàn gái…xinh thôi ! :v Đặc biệt là mấy khoa như may, kế toán, tài chính thì bạt ngàn, ngồi học đối diện mấy lớp đấy nếu không rèn được tinh thần thép thì không ngồi học nổi đâu, cứ chuẩn bị tinh thần đi nhé ! Thế nhé. ;)”

Nói có sách mách có chứng luôn nhé .:D => http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/uneti-ngoi-truong-cua-nhung-hot-girl-xinh-lung-linh.html

Chia Sẻ Tào Lao Với K11 - C26 UNETI - Part 1
Gái xinh UNETI

Đôi chút info bạn nữ trên: Là nữ sinh viên của trường UNETI, Thủy Tiên còn được biết đến là nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu với 4 năm “chính chiến”. Cô bạn có ngoại hình cực kỳ dễ thương và cuốn hút – Thủy Tiên, thuộc Cung Thiên Bình, sinh năm 1997. Hiện Thủy Tiên đang là một hiện tượng mới nổi bật trong giới streamer nhờ điệu cười cực duyên của mình. Xem thêm thông tin tại đây !

Thôi chắc cũng tạm khép lại phần Chia Sẻ Tào Lao Với K11 – C26 UNETI – Part 1, của mình tại đây thôi.

=> Có thể các bạn quan tâm : Đề cương ôn tập môn học Chủ nghĩa Mác – Lênin 2 – Trường ĐH UNETI (Có đáp án chi tiết)

Cảm ơn các bạn, các em đã đọc những dòng tâm sự này, nếu có gì thiếu sót rất mong các bạn bỏ qua hoặc góp ý cho mình dưới phần bình luận nha ! ^^

Chia Sẻ Tào Lao Với K11 - C26 UNETI - Part 1
Comment

Trước mình có rất nhiều câu hỏi không biết hỏi ai, có những vấn đề liên quan đến trường thì có mail cho thầy cô để hỏi, nhưng do thầy cô còn bận nhiều việc nên không thấy mail lại, hoặc có mail lại thì cũng thường rất lâu. Vậy nên, nếu các bạn, các em có bất cứ câu hỏi gì, thắc mắc gì muốn mình chia sẻ thì hãy để lại xuống phần comment của bài viết này nhé ! Mình sẽ đọc và trả lời hết ở bài viết sau. 

Chào tạm biệt. Quyết thắng !

Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé ! ^^

To be continued…

Khách hàng & Đối tác tiêu biểu

MVT

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một webiste cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn!

X
Chat với chúng tôi !