2 bước check Miband 2, khi mua từ Lazada

2 bước check Miband 2, khi mua từ Lazada
4.8 (95%) 4 votes

Chào các bạn Miband 2 là một sản phẩm của hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi, đã từng rất thành công với 2 thế hệ Mi Band đầu tiên nhờ thiết kế nhỏ gọn, thời trang, mức giá lại vô cùng hấp dẫn, cùng tính năng độc đáo như theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ, số km đi được trong ngày.

Nghe xong chắc hẳn có nhiều bạn cũng muốn tìm mua 1 chiếc để trải nghiệm xem sao nhưng hiện nay có rất nhiều nguồn hàng không được chuẩn, hàng thiếu chất lượng vì vậy khi mua các bạn cần phải kiểm tra kĩ trước khi mua. 

Trước mình mua gần 500k, vừa nãy mình check thì hàng chính hãng(Free ship) giảm chỉ còn 399k. Sau khi đọc bài này thì anh em có thể tham khảo và mua tại đây.

Sau đây mời các bạn cùng tham khảo vài lời khuyên khi mua Miband 2 của mình.

1. Check khi nhận Miband 2

Khi nhận hàng em nên mở hộp ra để kiểm tra trầy xước, nguyên seal (có một vài nhà cung cấp không nguyên seal, mở ra để dán tem bảo hành) là được. Anh em nên mở ra, kiểm tra thử, nếu oke thì mới thanh toán.

Miband 2 trước khi mở hộp

Hỏi shipper xem đơn hàng có được mở để kiểm tra không. Nếu shipper đồng ý thì bạn sẽ được mở đến khi thấy hộp Miband(kiểm tra xem còn seal không) nhưng tuyệt đối không được bóc vì như vậy coi như bạn đã nhận hàng và không thể đổi trả ngay được nhưng sau vẫn có thể đổi trả được nhưng sẽ mất time.

Hộp đựng Miband 2

Khi mở thấy hộp của Miband thì hộp cần đảm bảo là không móp méo, không có dấu hiệu lạ,..bla…bla…nói chung là nhìn phải còn “ngon lành cành đào”.

Lưu ý : Bước này nên test nhanh để shipper họ còn đi giao đơn khác, nếu có vấn đề hãy báo ngay với shipper để họ cho bạn làm thủ túc đổi trả.

2. Check Miband sau khi nhận

Tải ứng dụng Mifit trên điện thoại. Tạo tài khoản tại địa chỉ Mi.com, nhớ thật kĩ ID cũng như mật khẩu, vì nếu quên sẽ rất phiền phức. Tiếp theo bật bluetooth và bắt đầu tìm và kết nối Miband thôi.

2 bước check Miband 2, khi mua từ Lazada
Mặt trước Miband 2

Dây sau Miband 2

Trong lúc chờ đợi thì bạn hãy kiểm tra ngoại hình Miband trước, xem có trầy xước, màn hình hiển thị có vấn đề gì không, nút bấm cảm ứng có nhạy không, dây đeo có mềm không…

 

Sau khi đã kết nối xong thì bạn vào phần cài đặt của Miband bằng cách vào ứng dụng Mifit > Profile > Miband 2. Bật các chức năng nâng cổ tay xem giờ, xoay cổ tay xem cảm biến có nhạy không.

Sạc thử Miband 2

Lúc này cũng để ý % pin đang có của Miband, khoảng 1 tiếng 2 tiếng sau xem lại xem có tụt nhanh quá (khoảng 10%) hay không, sau đó kiểm tra sạc có vào điện hay không.

Oke vậy là mình đã chia sẻ xong các bước cơ bản để kiểm tra sản phẩm Miband 2 khi mua trên Lazada, hay mua lại của ai đó nói riêng và các nhà, các người cung nói chung.

=> Tham khảo và mua tại đây ! <=

=> Bạn nên xem : [REVIEWS] Tai nghe chỉ 40K &#8211; Lazada, đúng là NGON &#8211; BỔ &#8211; RẺ !

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Hãy thường xuyên ghé thăm MinhVuongTech.Com, chuyên mục Reviews  để trở thành những người tiêu dùng thông thái nhé !

Khách hàng & Đối tác tiêu biểu

MVT

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một webiste cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn!

X
Chat với chúng tôi !